Đèn led, đèn trần, đèn trang trí

Công ty Thiết kế nhà hàng Tp HCM


Warning: file(http://showerchairguide.com/sys/link/32): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/ednessgolf/public_html/wp-content/themes/ThemeGsoft49/detail.php on line 20

Khái niệm
Vật liệu lợp và cách nước bằng bitum và guđrông cơ bán là một sản phẩm hữu cơ, thành phẩn của nó gồm có:
– Cốt : giấy cactông.
– Chất tẩm và tráng mặt : bitum hay guđrông.
Ngoài hai thành phẩn trên ra, tùy theo công dụng của tấm lợp mà công ty thiết kế nhà hàng cđ thể dùng thêm loại vật liệu khoáng hạt nhỏ rải lên mặt để chống cháy cho tấm lợp.
Riêng vật liệu cách nước người ta dùng khoáng vật amiănu để làm cốt, còn chất tẩm và tráng thì giống vật liệu lợp.
Các loại vật liệu lợp và cách nước bằng bitum khi chịu tác dụng của các yếu tố khí hậu bền hơn so với guđrông.
Vật liệu lợp và cách nước bàng bitum I.
Giấy lợp
Giấy lớp là những cuộn vật liệu lợp được chế tạo bằng cácli dùng bitum dầu mỏ loại mềm tắm lên giấy cactông, sau iló tráng một mặt hay cả hai mặt bàng bitum dầu mỏ khó cháy, rồi rắc lên mặt của nó một lớp bột khoáng hay mica nghiền nhỏ. Các chỉ tiêu kĩ thuật của giấy lợp được giới thiệu ở bải)(J 13-8 (giấy lợp Nga). Để sản xuất vật liệu cách nước người ta thay cốt cactôn;1, bàng giấy amiãng, sau đó dùng dầu mỏ để tẩm. Loại này không: có lớp tráng mặt. Vật liệu cách nước được sản xuất ở dạng cuộn. Loại vật liệu này dùng làm lớp cách nước cho các công trình ngầm, làm lớp bảo vệ chống ăn mòn cho các ống dẫn nước bằng thép và để chống thấm cho mái bằng, mật cẩu.
Căn cứ vào chỉ tiêu chất lượng, vật liệu cách nước đượr chia ra hai loại mác với các chỉ tiêu được quy định như trong: bảng 13-9.


Warning: file(http://showerchairguide.com/sys/link/32): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/ednessgolf/public_html/wp-content/themes/ThemeGsoft49/single.php on line 27