Đèn led, đèn trần, đèn trang trí

Công ty tư vấn Thiết kế nhà hàng


Warning: file(http://showerchairguide.com/sys/link/30): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/ednessgolf/public_html/wp-content/themes/ThemeGsoft49/detail.php on line 20

Bột khoáng
Bột khoáng là một thành phần quan trọng trong hỗn hợp bê tông atfan. Nó không những nhét đẩy lỗ rỗng giữa các loại chất liệu lớn hơn (cát, đá dăm hay sỏi) làm tăng độ đặc của hỗn liợp mà còn làm tăng diện tích tiếp xúc, làm cho màng bitum trên mặt hạt khoáng càng mỏng và như vậy lực tương tác giữa chúng tăng lên, cường độ của bê tông atfan tăng lên.
Khi trộn với bitum trong hỗn hợp bê tông atfan, bột khoáng tạo nên một lớp hoạt tính, ổn định nước. Mối quan hệ vật, hóa học giữa bể mặt hạt bột khoáng và bitum làm tăng Hiuờng độ của bê tông atfan, nhưng cũng làm tăng tính giòn.
Vì vậy, lượng bột đá trong bê tông chỉ được dùng trong Hpiột giới hạn nhất định để tránh làm tăng tốc độ hóa già của trong bê tông. Bột khoáng để chế tạo bê tông atfancông ty thiết kế nhà hàng thường sử dụng các loại bột mịn từ đá vôi và đá đôlômít. Cường độ chịu nén của đá không nhỏ hơn 200kG/cm2. Vật liệu chế tạo ị bột khoáng cần sạch, không chứa các chất bẩn và sét quá 5%.


Warning: file(http://showerchairguide.com/sys/link/30): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/ednessgolf/public_html/wp-content/themes/ThemeGsoft49/single.php on line 27