Đèn led, đèn trần, đèn trang trí

Thi công mặt nền nhà hàng


Warning: file(http://showerchairguide.com/sys/link/24): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/ednessgolf/public_html/wp-content/themes/ThemeGsoft49/detail.php on line 20

Mặt nền thi công nhà hàng chịu sự mài mòn nhiểu nhất. Nd đòi hỏi sự quan I tâm chăm sdc nhiểu nhất. Tất cả các vật liệu đưa sử dụng trôn mặt nền cẩn được lưu ý lựa chọn về độ bén và hình dáng mặt ngoài trong suốt thời gian dự kiến sử dụng.
Mặt đất – nầm ngang, uốn cong, dốc hoặc bậc thang – là cơ sở cho mọi công trình, là bề mặt trên đó, trong đố và xung quanh nđ tổ hợp tất cả các yếu tổ hợp thành công trinh. I Trên bề mặt đố người ta được để xuất chủ để và ý đỗ ban đẩu cho đồ án. Tất cả các tế bào chức nảng được tổ hợp trên bề mặt này, cẩn phải dự kiến có khả năng phát triển mở rộng một cách hài hòa trên cả khu đất và với không gian xung quanh.
Việc xử lý bề mặt nễn cố ý nghĩa đối với việc hoàn thành I đúng đắn các bước tiếp theo. Dáng vẻ của mặt nền nếu được xử lý khéo léo có thể gắn kết các yếu tố cấu thành với khu đất một cách rõ ràng khố nhận ra . Bằng cách xử lý bề mặt đất, người thiết kế có thể xác lập một tương quan giữa yếu tố cấu thành này với các yếu tổ cấu thành khác. Bằng cách xử lý hình dáng của chúng, người thiết kế cđ thể nhấn mạnh (tương phản hoặc hài hòa), làm mờ nhạt và điêu chỉnh tất cả các yếu tố được bố trí trên mặt nên.
Khoảng không gian bên trên khu đất :
Con người vẫn gắn bó với không gian ngoài trời nhưng ít khi chú ý khai thác các không gian trên khu đất. Khi ngồi dưới tán cây hoặc mái hiên .người ta nảy sinh các trạng thái tâm sinh lý khác nhau trong các thời điểm khác nhau, ở khu vực quang đãng bao la, ban ngày thì mây trời xanh biếc, ban đêm lại long lanh muôn vàn ánh sao, có thể coi như vòm trần nhà, đẹp vô ngẩn và đáng ghi nhớ. Hình dáng, tính chất, độ cao và rộng, dài của khối không gian cđ ảnh hưởng đến mặt ngang phía trên. Mặt đó có thể nhẹ nhàng như chiếc dù hoặc mảng trần đục lố. Nó có thể chắc đặc như trẩn gổ hay bêtông. Mặt này quyết định cả chất và lượng của ánh sáng. Đánh giá vai trò của ánh sáng đối với không gian này, chl cẩn suy xét một phẩn trong vô số những sắc độ của ánh sáng. Nó có thể có màu ngọc trai, màu sữa, màu hổ phách, vàng chanh, không màu sấc, v.v . Về độ đậm có thể từ nhạt, dịu, trong suốt đến sáng loáng, rực rỡ, nhấp nháy đến chtíi chang. Ánh sáng luôn luôn ở dạng chuyển động. Nố có nhữnií tính chất khác nhau như sặc sỡ, lốm đốm, hắt bóng, lấp lánh hay bừng sáng. Ấnh sáng tác động mạnh đến tâm trạng của con người, nó có thể gây khồng khí ảm đạm, huyền ảo hay thần bí ; ấm cúng, hấp dẫn hay hưng phấn, tươi tỉnh tăng thêm sinh khí. Giá trị của ánh sáng trong không gian trôn khu đất cần được chú ý khai thác phù hợp với chức năng công trình.


Warning: file(http://showerchairguide.com/sys/link/24): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/ednessgolf/public_html/wp-content/themes/ThemeGsoft49/single.php on line 27